Chuyên Tư Vấn Lắp Đặt Nhà Thông Minh Tại Gia Lai – Dự Án Thực Tế

Bạn đang ở Gia Lai và bạn đang muốn tìm hiểu và lắp đặt nhà thông minh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy hãy tham khảo ngay một công trình thực tế nhà thông minh tại Gia Lai. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn giải pháp nhé.

Nếu như trước kia, nhà thông minh chỉ dành cho những người giàu có thì giờ đây đi bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp một ngôi nhà thông minh hoặc ngay cả những cửa hàng tiện lợi bình thường cũng có thể sử dụng các thiết bị nhà thông minh.

Với mong muốn mang lại cho người Việt những tiện ích bậc nhất, nhà thông minh ACIS đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm SmartHome đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại. Ngoài các công trình biệt thự, nhà phố, cao ốc, văn phòng công ty thì các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi ACIS đều sẵn sàng phục vụ.

Cửa hàng Nem Ninh Hòa (Đường 20A Quang Trung – TP.Pleiku – Gia Lai) của cô Chi được thiết kế rất đơn giản. Cô chi không am hiểu nhiều về công nghệ nhưng rất thích thiết kế mới mẻ, sang trọng và tính năng tuyệt vời của chiếc bẳng công tắc cảm ứng thế hệ mới đến từ Nhà thông minh ACIS.

Không gian quán Nem Ninh Hòa được thiết kế rộng rãi giống như rất nhiều cửa hàng khác, mọi chi tiết đều không quá cầu kỳ nên việc lắp đặt bộ công tắc cảm ứng Smart Switch không mất nhiều thời gian.

Cô Chi chia sẻ: “Công việc bận rộn, quán có khi đông khách tới nửa đêm. Dọn dẹp sau mình cũng mệt rã rời, phải mò đi từng chiếc công tắc để tắt đèn rất mất thời gian và lười, ngại đi. Sử dụng chiếc Smart Switch này vừa đẹp vừa sang trọng lại rất tiện lợi.

Chỉ cần cài đặt ngữ cảnh ngay trên công tắc và nhấn một phát nhẹ nhàng là xong không cần phải đến từng nơi để kiểm tra nữa. Ví dụ, tôi cài đặt ngữ cảnh “đón khách” chỉ cần một lần chạm hệ thống chiếu sáng tự động bật lên, ngữ cảnh “tiễn khách” hệ thống chiếu sáng tự động tắt. Quả là một giải pháp vô cũng hữu ích”.

Bạn đang xem bài viết Chuyên Tư Vấn Lắp Đặt Nhà Thông Minh Tại Gia Lai – Dự Án Thực Tế trong chuyên mục Top Giải Pháp Thông Minh. Mọi thông tin về nhà thông vui lòng liên hệ với Acis để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm nhiều bài viết hay khác: