Top 3 điều cần ghi nhớ khi xem tarot online tại Wichita

Trong hơn 3 năm hoạt động với hơn 20.000 lượt xem tarot, Wichita đã nhận được nhiều yêu cầu “khó khăn” từ người xem như:

– Mong muốn được xem tarot của người Việt Nam ở nước ngoài …
– Đảm bảo sự riêng tư của người nổi tiếng
– Nỗi niềm thổn thức của cô bé gọi lúc 1 giờ sáng, “Em không biết cuộc sống sẽ ra sao nữa!”

Hiểu được nỗi niềm đó, Wichita – The tarot cà phê đã phát triển một cách mới để trải nghiệm xem Tarot, áp dụng công nghệ và Internet để khắc phục những hạn chế về không gian và thời gian. Bây giờ bạn có thể xem Tarot thông qua cuộc gọi trực tuyến ở bất cứ đâu, hoàn toàn chủ động kịp thời mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác. Kết nối với Wichita và hãy trò chuyện ngay nhé!

  1. Hình thức xem tarot online
    Để tham khảo Tarot trực tuyến, Wichita hỗ trợ lựa chọn một trong hai hình thức sau:
    -Điện thoại: Bạn cần số dư tài khoản trong thẻ SIM đủ thời gian để xem tin nhắn (45 phút / lần xem).
    -Internet: ứng dụng gọi điện trực tuyến (Facebook / Viber / Zalo), cuộc gọi video (Skype). Với tùy chọn này, bạn chỉ cần kết nối internet ổn định.

Xin lưu ý rằng tarot trực tuyến đã có sẵn trong một thời gian dài (độc giả chuyên nghiệp). Giá trung bình để xem tarot trực tuyến ở nước ngoài là từ 5 đến 10 USD mỗi phút)

Trực tuyến trong một thời gian dài ở nước ngoài (trong số các độc giả chuyên nghiệp). Lệ phí để xem tarot trực tuyến ở nước ngoài có giá ($ 5-10 / phút).

 

2. Hình thức thanh toán
Wichita chấp nhận 5 phương thức thanh toán khi đặt tư vấn trực tuyến Tarot: thanh toán trực tuyến từ tài khoản ngân hàng Internet Banking; Thanh toán Paypal (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc ở nước ngoài); thẻ cào điện thoại (có thêm 25%), ví điện tử Bảo Kim; và bằng tiền mặt (tại địa chỉ Wichita ở Hồ Chí Minh).

Phí tư vấn trực tuyến Tarot được tính theo gói thời gian 250.000 đồng / 45 phút năng suất với số lượng câu hỏi và chủ đề không giới hạn.

Nếu bạn dự định xem nhiều hơn (hơn 45 phút) và bạn không muốn phiên bị gián đoạn, bạn có thể chủ động đặt hai phiên xem cùng một lúc. Thời gian không sử dụng thứ hai (nếu có) sau đó sẽ được hoàn trả.

3.Quy định chung
-Đặt phòng trực tuyến của Tarot sẽ chỉ được xác nhận sau khi hoàn tất quy trình thanh toán trên hệ thống và nhận được email xác nhận đặt phòng tự động từ Wichita.
-Wichita sẽ chủ động liên hệ với người đọc kết nối với bạn khi gần đến lúc bắt đầu xem các tin nhắn bạn đã xác định. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần liên hệ với Wichita sau khi hoàn tất quy trình đặt phòng.
-Nếu bạn trễ hơn 15 phút trong cuộc hẹn mà không cần thông báo và Wichita không thể liên lạc với bạn bằng cách sử dụng mẫu liên hệ bạn đã cung cấp trong quá trình đặt phòng, việc đặt phòng sẽ bị hủy. Phí tư vấn trực tuyến cho một phiên bị hủy sẽ không được hoàn trả.
-Bạn có thể yêu cầu sửa đổi lịch xem dành riêng với Wichita (thay đổi tối thiểu ít nhất 3 giờ trước khi bắt đầu xem) bằng cách liên hệ với Wichita qua các kênh liên hệ trong email xác nhận đặt phòng mà bạn nhận được. Sự chấp thuận sửa đổi thời gian xác định sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của thời kỳ mới. Mỗi lần đặt trước được phép thay đổi thời gian của đồng hồ chỉ một lần.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn xem bài tarot tại Wichita một cách “mượt mà” hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thêm sâu hơn những thông tin khác liên quan đến hình thức xem bài TẠI ĐÂY nha.