Top 4 Bộ Bài Tarot Gây Ấn Tượng Nhất

Sự kiện ấn tượng cũng là yếu tố giúp bộ bài tarot thu hút người mua. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 5 bộ bài tarot ấn tượng nhất hiện nay.

Top 4 Bộ Bài Tarot Ấn Tượng Nhất

1. Prisma Visions Tarot

Ban đầu phiên bản, bộ bài Prisma Visions Tarot bao gồm 79 lá bài theo chuẩn Rider Waite Smith cùng sách hướng dẫn được đựng trong hộp thiếc. Mặc dù theo chuẩn Rider Waite Smith là vậy nhưng bộ bài này thường không được khuyến khích sử dụng cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về Tarot bởi vì hệ thống hình ảnh hết sức mạnh của chúng.

Cũng giống như bộ bài Shadowscapes tarot theo chuẩn Rider Waite Smith (đều được đánh giá là không phù hợp với người mới bắt đầu), Prisma Visions Tarot chứa đựng những thông điệp sâu sắc ẩn sâu trong những bức ảnh ” khó hiểu ” .

Thậm chí, theo đánh giá cá nhân, hệ thống hình ảnh của Prisma Visions Tarot đôi khi còn mang màu sắc u ám với gam màu chủ đạo cho các lá bài là những màu tối. Có thể nói, Jame R. Eads dường như tạo ra bộ bài này với mục đích phá bỏ sự rập khuôn của những hình ảnh Tarot truyền thống, thay vào đó là những hình ảnh khác biệt, độc đáo. Nhiều lá bài tưởng chừng như được vẽ nguệch ngoạc, không theo quy luật nhất định nhưng đều mang đến những thông điệp, sự liên tưởng hết sức thú vị.

Bộ bài này mang nét thu hút kì lạ từ những hình ảnh huyền bí, trừu tượng, thường được sử dụng cho những vấn đề không thuộc về hiện thực và có khả năng khai sáng tâm linh rất mạnh.

+ Note: Quyền năng bí mật của bài tarot bạn nên biết

2. Ian Daniels The Tarot of Vampires

Với thiết kế dựa trên nền tảng của bộ Rider Waite Smith truyền thống, bộ Vampyres vẫn có những nét đặc trưng riêng tạo nên nét bí hiểm của những câu chuyện truyền thuyết xưa. Hòa mình vào bóng đêm, đắm mình trong sự mờ ảo sắc thắm của hoa hồng, cảm nhận từng nhịp đập nhảy loạn trong tim mình chính là thông điệp mà bộ bài muốn truyền tải đến những người giải bài.

Nếu bạn là người đam mê với những câu chuyện ma mị của thế giới ma cà rồng thì bộ bài Tarot này sẽ đưa bạn vào mê cung của những câu hỏi bí ẩn và bạn chính là người giải đáp những câu hỏi đó, lá bài cũng hợp với những bạn mới bắt đầu chơi.

+ Note: Top 10 bộ bài tarot phù hợp cho người mới bắt đầu

3. Gothic Tarot

The Gothic Tarot của họa sĩ Joseph Vargo là tựa bài theo phong cách gothic tối với các nhân vật ma cà rồng, quỷ đầu thú (gargoyle), người sói, phù thủy, hồn ma, và thiên thần bóng đêm. Trong số những tựa bài có cùng phong cách gothic thì tác phẩm của Joseph Vargo được coi là xuất sắc nhất và là một trong những bộ bài Tarot được đón nhận nhiều nhất trên toàn thế giới.

Hệ thống kiến giải của Joseph Vargo rất chi tết cho cả 22 lá ẩn chính lẫn 56 lá ẩn phụ, trong khi hệ thống hình ảnh của The Gothic Tarot rất giàu chi tiết với tông màu lạnh lẽo và hiệu ứng ánh sáng mờ ảo được vận dụng khéo léo để tạo nên vẻ huyền ảo và bí ẩn của bối cảnh bộ bài.

+ Note: Top 3 Lá bài Tarot nói về sự thành công và thịnh vượng

4. Necronomicon Tarot

Đầu thế kỷ 20, nhà văn huyền thoại chuyên về thể loại kinh dị H. P. Lovecraft đã viết mô tả về một cuốn sách thần bí cổ đại có tên Necronomicon của nhà thơ – đồng thời là nhà thám hiểm phiêu lưu – người Ả Rập Abduh Alhazred như là “những lời thì thầm quái dị”. Sau đó, tác giả Donald Tyson đã lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại của Lovecraft – dựa trên cuốn sách đó – để cho ra mắt Necronomicon Tarot, tác phẩm cuối cùng trong chuỗi ba tác phẩm về chủ đề này của Tyson.

Bối cảnh của Necronomicon Tarot là sa mạc đầy ảo vọng của thế giới bóng đêm của Alhazred với những nhân vật ma quái và những nghi thức, phép thuật đầy bí ẩn căn cứ theo tài liệu được vẽ lại của Alhazred dưới ngòi bút ám ảnh của nữ họa sĩ Anne Stokes – đồng tác giả của tựa bài phong cách tối nổi tiếng Anne Stokes Gothic Tarot.

Xem thêm:  Top 10 Bộ Bài Tarot Phong Cách Tối Tối Ảnh Nhất

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web:  mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998