Top 4 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh Acis

Nhà thông minh Acis là mô hình đang rất phổ biến hiện nay. Vậy những ưu điểm nổi bật của thương hiệu nhà thông minh này là gì? Cùng trả lời với bài viết dưới đây.

Top 4 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh Acis

1.Điều khiển dễ và kiểm soát nhanh

Không ai muốn một ngôi nhà thông minh mà lại ” chậm rì” cả. Một ngôi nhà đủ thông minh khi ai cũng có thể sử dụng. Hãy tưởng tượng, ngay khi lắp nhà thông minh, con bạn đã làm quen dễ dàng và ba mẹ bạn cũng rất thành thạo sử dụng.

Điều đó thật hữu ích, vì đích hướng tới của nhà thông minh Acis không phải cho một mà phải cho rất nhiều người sử dụng. Mức độ dễ bị ảnh hưởng bởi thiết kế của thiết bị và phụ thuộc vào giao diện của app điều khiển. Từ đó sẽ tác động rất nhiều tới tốc độ kiểm soát. Nếu chỉ cần mở app và chạm là điều khiển được thì thật là tuyệt!

2. Tư vấn tận tình, trải nghiệm miễn phí

Đội ngũ Acis đến tận nhà, khảo sát và tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và kết cấu nhà bạn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thời gian trải nghiệm miễn phí giải pháp tại hệ thống showroom Acis trên toàn quốc.

Nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt nhất tới người dùng và sự an tâm trong sử dụng, Acis hỗ trợ bảo hành 5 năm 1 đổi 1. Ngoài ra chính sách thu mua, nâng cấp sản phẩm cũ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi muốn nâng cấp ngôi nhà.

+ Note: Giải Pháp Bảo Mật Nhà Thông Minh

3. Lắp đặt đơn giản


Bỏ một khoản tiền tích góp bấy lâu ra xây nhà, hiển nhiên bạn luôn muốn ngôi nhà mình thật khang trang, và không tì vết. Thật tệ nếu bạn chọn lắp giải pháp nhà thông minh đơn giản để nâng cấp ngôi nhà mà lại làm ảnh hưởng tới kết cấu đã xây dựng. Một giải pháp hoàn hảo là phải lắp đặt dễ dàng, không cần đục tường và gây xáo trộn ngôi nhà bạn. Không ai muốn chọn một ngôi nhà thông minh mà lại toàn mảnh vá!

+ Note: Tìm Hiểu về Công Nghệ Ai Và Lợi Ích Của Nó Mang Lại

4. Chính sách bảo hành chu đáo

  • Khi mua sản phẩm, thiết bị Acis sẽ được bảo hành 3-5 năm tùy từng sản phẩm.
  • Không còn phải lo lắng về việc phải đưa đón, tra tìm địa điểm bảo hành. Acis bảo hành thiết bị tận nhà  quý khách.  Khi mua thiết bị Acis sẽ được bảo hành toàn quốc tại khắp các tỉnh thành, rất nhanh chóng và tiện lợi. 
  • Acis là đơn vị duy  nhất trên thị trường có chính sách bảo hành tận nơi, và thực hiện bảo hành trong thời gian cực ngắn. Ngay khi nhận được thông báo từ khách hàng về tình trạng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật Acis sẽ đến tận nhà, cam kết sửa chữa trong vòng 24h.
  • Khác biệt với tất cả các đơn vị nhà thông minh trên thị trường, Acis có chính sách thu mua lại thiết bị thông minh.  Khi khách hàng có nhu cầu  đổi mới thiết bị sang một thiết bị tương ứng, Acis sẽ thu mua thiết bị cũ lên tới 50% giá bán, hỗ trợ lắp đặt thiết bị mới và cam kết được hưởng theo chính sách bảo hành Acis.

Xem thêm: Chính Sách Bảo Hành Của Nhà Thông Minh Acis

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn