SẢN PHẨM CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP Ô TÔ KHÔNG DÂY

Cảm biến áp suất lốp ô tô không dây được ví như “cánh tay” đắc lực của mọi chiếc ô tô. Nó là thiết bị giúp cho các bộ phận của bánh xe hoạt động ổn định và có thể đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe. Hãy cho chúng tôi biết về sản phẩm này qua Thanh Phong Auto.

1. Cảm biến áp suất lốp ô tô không dây là gì?

Đây là thiết bị dùng để đo áp suất lốp ô tô và hiển thị trên màn hình của tài xế. Khi lốp bị non hơi hoặc quá căng, thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo.

Cảm Biến Áp Suất Lốp Ô Tô

Cảm biến áp suất lốp ô tô

• Khi lốp ô tô còn quá non: diện tích tiếp xúc giữa mặt đường và lốp xe tăng lên, ma sát giữa lốp xe và mặt đường cũng tăng lên, dẫn đến nhiệt độ lốp xe tăng lên. Liên kết giữa các lớp của lốp có thể dễ dàng bị đứt, gây nổ lốp.

• Khi lốp ô tô quá căng: các khớp nối giữa các lớp vải bố sẽ chịu rất nhiều lực kéo. Khi xe chạy trên đường gồ ghề và không bằng phẳng rất dễ bị nổ lốp.

lợi ích của việc lắp cảm biến áp suất lốp ô tô

Màn hình hiển thị của cảm biến áp suất lốp ô tô

Sự ra đời của cảm biến áp suất lốp ô tô không dây sẽ khắc phục được những nguy hiểm do sự thay đổi áp suất và nhiệt độ của lốp xe. Giúp người lái kiểm soát được tình trạng lốp và hạn chế rủi ro xảy ra tai nạn.

Hãy cùng tham khảo những kiến ​​thức hay về dấu hiệu nên thay lốp ô tô và cách bảo vệ lốp ô tô an toàn, hiệu quả để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

2. Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp ô tô không dây

• Cài đặt bên ngoài, dễ dàng cài đặt.

• Màn hình sử dụng năng lượng mặt trời và có thể cắm điện để sạc.

• Khi phát hiện sự thay đổi bất thường về nhiệt độ hoặc áp suất lốp, thông tin sẽ được gửi đến màn hình. Giúp chủ xe giám sát từ xa lốp xe để đảm bảo vận hành an toàn và giúp kéo dài tuổi thọ của lốp.

ưu điểm của cảm biến áp suất lốp ô tô

Cảm biến áp suất ô tô dễ lắp đặt

• Sử dụng độ chính xác cao của công nghệ cảm biến Nhật Bản, chỉ mất 2 giây để gửi tín hiệu.

• Khi áp suất lốp thấp hơn 1,7 Bar hoặc cao hơn 3,3 Bar, cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh; khi nhiệt độ lốp cao hơn 70 độ C.

• Ngay cả khi xe đang chạy với tốc độ cao (trên 110 km / h) vẫn có thể hoạt động bình thường.

• Nắp van chống thấm tốt.

Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn mua máy bơm hơi lốp ô tô chuẩn nhé. Các chủ xe nên cân nhắc trang bị một chiếc máy bơm lốp ô tô, nó sẽ giúp bạn giải quyết kịp thời các vấn đề như xẹp lốp, lốp non, thủng lốp.

Thành Phong Auto là nhà phân phối và lắp đặt cảm biến áp suất lốp ô tô không dây có tiếng tại TPHCM, cam kết chân thành, giá cả hợp lý. Ngoài ra, Thanh Phong Auto còn bảo hành dài hạn cho các sản phẩm của mình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nguồn: https://thanhphongauto.com/san-pham/cam-bien-ap-suat-lop-o-to-khong-day/