Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Tốt Nhất Hiện Nay

Vào những dịp cuối năm, gia đình thường tổ chức những chuyến du lịch. Đây cũng là thời điểm những tên trộm thích nhất khi chủ nhà đi vắng. Vậy có giải pháp nào đảm bảo an ninh ngôi nhà?

Lắp camera an ninh

Camera an ninh đã trở thành thiết bị quen thuộc của rất nhiều gia đình và trở thành nhu cầu cấp thiết.  Camera giám sát còn ghi lại tất cả các sự việc thực tế trong nhà và xung quanh ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ giúp ích trong việc cung cấp bằng chứng cho cảnh sát giúp nhanh chóng tìm ra kẻ trộm hoặc từ các hình ảnh trực tiếp từ camera bạn có thể nhìn thấy kẻ trộm có mang vũ khí hay không để có giải pháp thích hợp.

Xem thêm:  Bảo Vệ Và Bảo Mật Dữ Liệu Trong Thời Đại Công Nghệ

Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Ngôi Nhà Tốt Nhất 3

Sử dụng các thiết bị báo động

Hệ thống an ninh gia đình không thể thiếu các thiết bị báo động. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị tự động, báo động chống trộm được sản xuất nhiều hơn, đa dạng cả về mẫu mã và tính năng. Bạn chỉ đầu tư chút chi phí cho việc lắp đặt các thiết bị này là gia đình bạn có thể yên tâm trong suốt chuyến nghỉ dài.

Xem thêm: Acis Tham Dự Hội Nghị Quốc Tế Thường Niên Khu Công Nghệ Cao 2019

Khóa cửa thông minh

Sử dụng khóa cửa truyền thông không thể đảm bảo chắc chắn độ an toàn của ngôi nhà. Và người dùng bắt đầu tìm tới giải pháp khóa cửa thông minh. Khóa cửa vân tay hay khóa mã số điện tử sẽ góp phần nâng cao an toàn ngôi nhà bạn.

Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Ngôi Nhà Tốt Nhất 4

Giải pháp nhà thông minh đảm bảo an ninh ngôi nhà

Các biện pháp trên đều là rời và riêng lẻ. Nếu bạn đang cần một giải pháp toàn diện, thì nhà thông minh chính là lựa chọn tối ưu.

Giải pháp nhà thông minh là một công cụ giúp gia chủ có thể kiểm soát, vận hành điều khiển các thiết bị điện trong nhà (từ thiết bị chiếu sáng, tivi, máy lạnh, rèm cửa cổng tự động, thiết bị an ninh…) một cách đồng bộ, đơn giản, thuận tiện và an toàn nhất.

Note: Nhà Thông Minh Là Một Ý Tưởng Thông Minh – Đúng Hay Không?

 Với đa dạng các kênh điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc, như:

  • Trực tiếp ngay trên bảng công tắc thông minh chỉ với một thao tác nút “ngữ cảnh”, bằng remote.
  • Hay, đặt lịch trình cho các thiết bị điện trong nhà tự động hoạt động khi đến khung thời gian cài đặt sẵn.
  • Kiểm soát và điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ bất cứ nơi đâu. Bằng thiết bị iphone, ipad có kết nối internet

Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Ngôi Nhà Tốt Nhất 5

Như vậy, nhà thông minh Acis là giải pháp đảm bảo an ninh ngôi nhà toàn diện nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về giải pháp nhà thông minh, liên hệ Acis ngay để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhé !

Nguồn: https://acis.com.vn/giai-phap-dam-bao-an-ninh-ngoi-nha-tot-nhat/