Những lỗi phong thủy cần sửa ngay đối với phòng ngủ

Phong thủy cho phòng ngủ rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến sức khỏe của người ở trong phòng, nhưng hiện nay có một thực trạng chung là ít ai quan tâm đến điều đó. Khi xây nhà họ xây theo sở thích để rồi đến khi ở gặp nhiều vấn đề về sức khỏe mới bắt đầu cuống cuồng đi tìm hướng giải quyết. Nhưng không sao, vẫn có cách hóa giải những sai lầm về phòng ngủ mắc lỗi phong thủy cần sửa ngay lập tức, đó chính là sửa phòng.

Trước hết, muốn biết sửa phòng như thế nào thì hợp phong thủy chúng ta cần biết phòng ngủ của mình đang phạm phải những kiêng kỵ nào:

Đó là tình trạng ngày thì tối hoặc tối thì lại sáng. Những người ở trong phòng này dễ mắc các bệnh ngoài da, mất ngủ dẫn đến cáu gắt, không tập trung, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Để khắc phục phòng cần có cửa sổ để lưu thông không khí, nhưng đồng thời cũng nên lắp một cái rèm để có thể điều chỉnh sáng tối cho phù hợp.

Điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho phòng ngủ
                               Điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho phòng ngủ

Sửa nhà khi phòng ngủ đối diện với tấm gương lớn: Gương đối với quan niệm phong thủy có tác dụng phản xạ, đẩy dòng sát khí qua phía đối diện, và gương khi đặt đối diện với phòng ngủ, bao nhiêu tà khí sẽ được gương đẩy hết vào phòng. Chủ nhân của căn phòng đó cũng vì thế mà bị cản trở hoặc thường xuyên bị phá rối.

Sửa nhà khi phòng vệ sinh đối diện với cửa của phòng ngủ: Thiết kế kiểu này khá là thuận tiện cho chủ nhân của phòng, vì chỉ cần một vài bước đã có thể đi vào phòng vệ sinh ngay. Nhưng cũng vì vậy mà phòng ngủ sẽ phải đón nhận những thứ không sạch sẽ, những năng lượng xấu của phòng vệ sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Phòng vệ sinh không nên đối dưới cửa phòng ngủ
                                Phòng vệ sinh không nên đối diện cửa phòng ngủ

>>> Đề xuất: Báo giá xây nhà trọn gói tại Gò Vấp uy tín

Sửa nhà khi giường ngủ quá cao so với mặt đất: Phong thủy cho phép giường ngủ chỉ nên cao hơn mặt đất khoảng 50cm. Nếu chúng ta kê cao hơn con số trên thì người nằm trên giường sẽ bị tác động đến cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Sửa nhà khi phòng ngủ được xây lên từ nhà vệ sinh hoặc phòng tắm: Nghĩa là phòng ngủ từng là môi trường ẩm ướt với những bồn cầu, ống thải, thùng rác… người nằm trên giường sẽ xuất hiện cảm giác bất an, tinh thần uể oải, đối với sức khỏe thì mắc các bệnh về hô hấp.

Sửa nhà khi cửa sổ nằm ở đầu giường: Trong phòng nên có cửa sổ để lưu thông không khí, đó là hợp phong thủy. Nhưng nếu cửa sổ nằm ở đầu giường thì đó lại là điều phạm vào cấm kỵ. Cửa sổ ở đầu giường không chỉ gây cảm giác bất an cho người ngủ mà còn khiến con người mắc các các bệnh về hô hấp.

Chọn vị trí kê gường phù hợp: Không kê đầu giường ngủ vào cửa sổ
                     Chọn vị trí kê gường phù hợp: Không kê đầu giường ngủ vào cửa sổ

Khi phòng ngủ của bạn có những lỗi phong thủy nói trên thì cần phải sửa nhà ngay lập tức. Vậy khi bạn muốn sửa nhà đúng phong thủy mà tiết kiệm chi phí và thời gian, hãy sử dụng  dịch vụ sửa nhà trọn gói để được tư vấn và thi công như mong muốn.

Nguồn: https://hungphuthinh.vn/phong-ngu-mac-loi-phong-thuy-can-sua-ngay-lap-tuc/