Top 4 Loại Sơn Nhũ Được Đánh Giá Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay 1

Top 4 Loại Sơn Nhũ Được Đánh Giá Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến các loại sơn nhũ được đánh giá tốt hiện nay. Thông tin sau có thể hữu ích với bạn. Tham khảo ngay top 4 loại sơn nhũ được đánh giá tốt trên thị trường qua bài viết dưới đây.

Danh sách 4 loại sơn nhũ được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay

Sơn Nước Màu Ngọai Thất Lobster Shield

Top 4 Loại Sơn Nhũ Được Đánh Giá Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay 1

Là sơn nhũ nước chất lượng cao , được đặc chế từ nguyên chất Acrylic theo công thức tiên tiến, có độ bám dính tuyệt hảo và độ che phủ hữu hiệu, tạo lớp mỏng bảo vệ bền chắc. Sơn LOBSTER Shield có nhiều màu sắc đẹp mắt và thời trang, cho bề mặt bóng mịn khi hoàn thiện, và có khả năng chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống lại sự phát triển của rêu, mốc.

Sơn Nhũ Kova Metallic

Top 4 Loại Sơn Nhũ Được Đánh Giá Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay 2

Sơn Nhũ KOVA Metallic là sản phẩm sơn nhũ hệ nước, khi sơn phủ lên tất cả các bề mặt tạo ra lớp sơn hoàn thiện có độ bóng cao, bề mặt với hiệu ứng ánh kim loại màu vàng óng ánh. Lớp sơn hoàn thiện này bền màu theo thời gian, có thể chịu đựng thời tiết khắc nghiệt có thể được dùng để trang trí cho các công trình kiến trúc đặc biệt: công trình tôn giáo, đền chùa, tượng đài, khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, v.v…

Sơn Nhũ Vàng Supershield Majestic Gold – Lacquer

Sơn nhũ vàng SuperShield Majestic Gold – Lacquer sử dụng bột nhũ vàng cao cấp cho màu ánh vàng lóng lánh bóng đẹp, không sạm màu; có khả năng kháng chịu thời tiết tốt, kháng tia UV, chống nấm mốc, rong rêu và chịu chùi rửa tuyệt hảo. Sản phẩm có độ bám dính cực tốt, không bong tróc khi thi công trên bề mặt sắt, gỗ, nhôm, kẽm,…

Top 4 Loại Sơn Nhũ Được Đánh Giá Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay 3

Mục đích sử dụng:

Sơn nhũ vàng SuperShield Majestic Gold – Lacquer thích hợp sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời trên các bề mặt như sắt thép, gỗ, nhôm, kẽm, bê tông, thạch cao… Ngoài ra, sơn nhũ vàng SuperShield Majestic Gold – Lacquer còn được sử dụng rộng rãi cho các khung tranh tường, đồ gỗ nội thất, chánh điện chùa, hình và tượng Đức Phật.

Toa Weatherkote No.3

TOA Weatherkote No.3 là nhũ tương nhựa đường cao cấp dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông, gỗ và kim loại. TOA Weatherkote No.3 khi khô tạo thành một lớp nhựa đường màu đen bền vững, mềm dẻo, không bị chảy lún.

Top 4 Loại Sơn Nhũ Được Đánh Giá Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay 4

Mục đích sử dụng

TOA Weatherkote No.3 chống thấm cho mái nhà, máng nước, bếp, khu vực vệ sinh và các kết cấu bê tông khác, chống thấm cho các loại tàu thuyền và chống ẩm cho tường, sàn tầng trệt. Ngoài ra, TOA Weatherkote No.3 còn làm lớp lót chống rỉ cho gầm xe, các kết cấu kim loại và các loại tấm lợp.

Có thể bạn quan tâm Đại lý phân phối sơn chính hãng uy tín tại TPHCM https://khoilapphuong.vn/dai-ly-phan-phoi-son-chinh-hang/

Văn Chung ( Tổng Hợp)